http://www.nhadepsaithanh.vn

Giới thiệu

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công Ty TNHH  Nhựa Đức Tâm chúng tôi chuyên cung cấp sợi nhựa giả mây cao cấp và các loại sản phẩm đan thủ công từ sợi nhựa đặc biệt không độc hại  khi sử dụng như giỏ sách, hộp nhựa, hộp khăn giấy, khay nhựa… với số lượng không hạn chế. 
 
1/ Sản phẩm sợi nhựa giả mây

Sản phẩm sợi nhựa Đức Tâm được sản xuất dựa trên nền nhựa tổng hợp polyethylene (P.E.) có chất lượng hảo hạng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Sợi nhựa Đức Tâm có độ dẻo, độ bền, co dãn cao, kháng thời tiết và tia cực tím (UV),  nước biển, nước có chất sát trùng, nhiệt độ thay đổi, bụi, vi sinh vật, nước muối và các nước tẩy khác.

Sợi nhựa Đức Tâm  thích hợp cho việc đan dệt các sản phẩm trang trí, bàn ghế nội, ngoại thất lịch sự trang nhã với nhiều màu sắc đẹp.  Công nghệ sản xuất hoàn chỉnh và tối ưu hóa của công ty chúng tôi tạo ra sợi nhựa có màu sắc đồng đều, chống dơ bẩn, đặc biệt dùng cho sử dụng ngoài trời  không ảnh hưởng đến màu sắc của sợi nhựa do thay đổi nhiệt độ môi trường. Sợi nhựa Đức Tâm có loại một màu, hai màu hoặc xước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và có thể hoàn toàn tái sinh.
Thời hạn bảo hành cho sản phẩm nhựa giả mây Đức Tâm: 24 tháng (với điều kiện sử dụng bình thường)

2/ Sản phẩm đan thủ công
Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghề và sáng tạo. Những sản phẩm đan gia công từ sợi nhựa của doanh nghiệp chúng tôi tạo ra với nhiều mẫu mã đẹp phong phú, đa dạng được tạo ra từ sợi nhựa Đức Tâm với các tính năng ưu việt như trên. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ tô điểm thêm cho gian nhà bạn thêm xinh và trang nhã.
                                                                                   
 Trân trọng kính chào
CÔNG TY TNHH NHỰA ĐỨC TÂM
Đại diện : Ông Trần Thanh Tùng 
Giấy Chứng nhận ĐKKD số: 0311837489 cấp ngày 18/06/2012được sửa đổi lần thứ 1 ngày 30/08/2017.
Cơ quan cấp: Phòng đăng kí kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Địa chỉ : F8B/1/68 ấp 6, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 028.3769.0698   
Hotline: 090.292.4748
                                                          Email: nhuaductam@yahoo.com

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

http://www.nhadepsaithanh.vn Find us on Google+