http://www.nhadepsaithanh.vn

Thiện phước

Tiếp tục trao hơn 127 triệu đến gia đình vụ cháy chợ Phùng Khoang

Cập nhật ngày : 18/06/2015 - 892 lượt xem
Vẫn trong trạng thái hoang mang vì chưa tin những điều xảy ra, mẹ con chị Duyên vừa gánh chịu nỗi đau thể xác vừa xót thương người chồng, người cha đã qua đời. Lần thứ 2 nhận món quà bạn đọc Dân trí, đại diện gia đình gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người.
>>> Ghế xếp thư giãn Duy Phương tinh tế nội thất Việt


Có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, chị Phạm Thị Uyên (chị dâu của chị Duyên) và bác Nguyễn Thị Quý (bà nội các cháu) không khỏi xúc động khi biết bạn đọc Dân trí vẫn tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ gia đình. Đôi mắt đỏ hoe, ngấn nước, bác Quý sụt sùi: “Đau đớn lắm khi con trai tôi đã không còn nữa, vợ con nó thì còn nằm đấy. Nhưng tôi cũng rất cảm động và biết ơn tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi vượt qua hoạn nạn này”.

 
Lần thứ 2, gia đình cháy chợ Phùng Khoang nhận món quà bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Lần thứ 2, gia đình cháy chợ Phùng Khoang nhận món quà bạn đọc Dân trí giúp đỡ.


Theo lời kể của gia đình, hiện tại chị Duyên và bé Linh Giang vẫn trong tình trạng nặng nên tiếp tục điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu – Viện Bỏng quốc gia. Bé út là Quỳnh Trâm nhẹ hơn được chuyển lên khoa Nhi điều trị. Tuy nhiên vì còn bé quá, lại đang dở dang thời gian bú ti mẹ nên Trâm khóc nhiều khiến ai cũng xót ruột.

Chị Uyên kể chuyện: “Trong 3 mẹ con thì Linh Giang là người bị nặng nhất. Chân của cháu bị hoại tử nặng nên hôm trước phải tháo khớp, lúc cháu tỉnh lại thấy 1 chân dài 1 chân ngắn nên đã hoảng sợ và hét ầm ĩ lên. Sau khi được các bác sĩ trong khoa và động viên tinh thần thì cháu mới không la hét nữa. Nhìn nó tội nghiệp lắm mà chúng tôi không biết phải làm sao cả”.

 
Lần thứ 2, gia đình cháy chợ Phùng Khoang nhận món quà bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, bà nội của các cháu chưa hết bàng hoàng về vụ hỏa hoạn xảy đến với gia đình con trai.

Tiếp tục nhận số tiền 127.420.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ tuần 4.5.20115, thay mặt gia đình bác Quý xúc động gửi lời cám ơn chân thành: “Tôi không biết nói gì cả, chỉ biết rất cám ơn mọi người đã cho con dâu và hai cháu của tôi có cơ hội sống sót. Toàn bộ số tiền mọi người cho, chúng tôi xin hứa sẽ đóng toàn bộ vào bệnh viện để tiếp tục chữa bệnh”.

Nguồn: Phạm Oanh_Dantri.vn
Thêm bình luận
Bình luận
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 
Chưa có bình luận nào ở đây.

Tin khác

Lãnh đạo công ty TNHH MTV Nhựa Đức Tâm Phát quà cho hộ nghèo tại Ấp 5, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh TP HCM

Ngày 31/10/2015 Nhân ngày đại hội đại đoàn kết toàn Dân Tộc Lãnh đạo công ty TNHH MTV Nhựa Đức Tâm đã trao hơn 20 phần quà cho hộ nghèo tại Ấp 5, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Cập nhật ngày : 02/11/2015 - 750 lượt xem

Trao hơn 41 triệu cho 3 anh em mồ côi sống với bà nội già yếu

trao-hon-41-trieu-cho-3anh-em-mo-coi-song-voi-ba-noi-gia-yeu PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã trao số tiền 41.360.000 đồng đến bà Đoàn Thị Ngọc (bà của 3 cháu Đức,Tín, Minh) trong bài viết “3 đứa trẻ thơ khốn đốn trước cảnh bố mất vì tai nạn, mẹ chết vì ung thư” tại xã Sơn Long, ...
Cập nhật ngày : 20/06/2015 - 717 lượt xem

Làm sao để chọn lựa mục đích sống?

lam-sao-de-chon-lua-muc-dich-song Một trong những điều quan trọng đối với con là đi tìm kiếm đức tin trong cuộc sống và trả lời câu hỏi con sinh ra trên thế giới này với mục đích gì và sẽ làm gì.
Cập nhật ngày : 20/06/2015 - 873 lượt xem

Giám đốc BV Nội tiết Trung ương Trần Ngọc Lương ủng hộ Quỹ Nhân ái 50 triệu đồng

Giám đốc BV Nội tiết Trung ương Trần Ngọc Lương ủng hộ Quỹ Nhân ái 50 triệu đồng Ngày 16/6, PGS-TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đến thăm tòa soạn báo Dân trí, đồng thời trao số tiền 50 triệu đồng tiền thưởng từ giải Nhân tài Đất Việt năm 2015 mà ông vừa nhận được đến Quỹ Nhân ái báo ...
Cập nhật ngày : 18/06/2015 - 950 lượt xem
CÔNG TY TNHH NHỰA ĐỨC TÂM
Đại diện : Ông Trần Thanh Tùng 
Giấy Chứng nhận ĐKKD số: 0311837489 cấp ngày 18/06/2012được sửa đổi lần thứ 1 ngày 30/08/2017.
Cơ quan cấp: Phòng đăng kí kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Địa chỉ : F8B/1/68 ấp 6, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 028.3769.0698   
Hotline: 090.292.4748
                                                          Email: nhuaductam@yahoo.com

Bạn cần tư vấn sản phẩm?

http://www.nhadepsaithanh.vn Find us on Google+